Bế giảng Khóa giáo lý hôn nhân Agape 52 và trao Chứng chỉ giáo lý cho các học viên.

Chúa Nhật, 20-08-2017 | 20:00:04

Chúa Nhật 20.08.2017 vừa qua, lúc 8g00 sáng tại lầu 3 – Hội Trường Anphong, Khóa Giáo lý Hôn nhân Agape 52 thuộc Trung Tâm Mục Vụ Dòng Chúa Cứu Thế đã có buổi tĩnh tâm cuối khóa cho các học viên. Trong ngày kết thúc khóa học này, các học viên đủ điều kiện sẽ được nhận chứng chỉ do Trung Tâm Mục Vụ Dòng Chúa Cứu Thế cấp.

Bầu khí sinh động, gần gũi bởi sự hiện diện của quý cha trong ban giảng huấn, cha Giuse Nguyễn Hồng Phước, cha Gioan B. Hoàng Xô Băng và cha Phaolô Ngô Văn Phi. Các ngài đã hướng dẫn cầu nguyện, chia sẻ tĩnh tâm, sinh hoạt, ôn lại một số kiến thúc căn bản về hôn nhân gia đình, làm bài thi kiểm tra cuối khoá và dâng Thánh lễ tạ ơn. Thánh lễ Chúa Nhật XX Thường Niên, năm A. Đặc biệt trong Thánh lễ hôm nay có nghi thức gia nhập Kitô giáo cho một số bạn trẻ sau khi đã mãn khóa giáo lý dự tòng và hôm nay là giáo lý hôn nhân Agape 52 để các bạn có đủ pháp lý kết hôn theo Kitô giáo. Cuối Thánh lễ quý cha trong ban giảng huấn khóa giáo lý hôn nhân Agape đã trao chứng chỉ giáo lý cho các học viên, kết thúc là một bữa tiệc Agape nhẹ. Tất cả các học viên chụp hình lưu niệm và ngồi lại với nhau tạo một không khí vui tươi và thân thiện trước lúc chia tay ra về.

Mọi người đều thầm mong ước cho tình duyên hôn nhân gia đình được ơn Chúa chúc lành, để giúp nhau xây dựng gia đình Kitô giáo của họ luôn ở trong sự hoà thuận yêu thương và hạnh phúc trọn đời.

* Dưới đây là nhng hình nh lưu niệm trong ngày bế ging:TTMV – DCCT

Tags: , , , ,

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ Lời ChúaXem hết

Bài giảng lễXem hết

Bài Giảng Hành HươngXem hết

Thước phim Mục vụXem hết

Tìm kiếm

Lễ Chúa nhật - Lễ Trọng - Lễ DCCTXem hết


Fatal error: Call to undefined function writePageCache() in /home/content/65/13968665/html/trungtammucvudcct.com/wp-content/themes/dcct/single.php on line 184