Bế giảng Khóa giáo lý hôn nhân Agape 53 và trao Chứng chỉ giáo lý cho các học viên.

Thứ Hai, 09-10-2017 | 21:08:33

Chúa Nhật 08.10.2017 vừa qua, lúc 8g00 sáng tại lầu 3 – Hội Trường Anphong, Khóa Giáo lý Hôn nhân Agape 53 thuộc Trung Tâm Mục Vụ Dòng Chúa Cứu Thế tổ chức đã có buổi tĩnh tâm cuối khóa cho các học viên. Trong ngày kết thúc khóa học này, các học viên đủ điều kiện sẽ được nhận chứng chỉ do Trung Tâm Mục Vụ Dòng Chúa Cứu Thế cấp.

Bầu khí sinh động, gần gũi bởi sự hiện diện của quý cha trong ban giảng huấn, cha Giuse Nguyễn Hồng Phước, và cha Phaolô Nguyễn Hữu Thuận. Các ngài đã hướng dẫn cầu nguyện, chia sẻ tĩnh tâm, sinh hoạt, ôn lại một số kiến thúc căn bản về hôn nhân gia đình, làm bài thi kiểm tra cuối khoá và dâng Thánh lễ tạ ơn. Thánh lễ Chúa Nhật XXVII Thường Niên, năm A. Cuối Thánh lễ cha phụ trách trong ban giảng huấn các khóa giáo lý hôn nhân Agape đã trao chứng chỉ giáo lý cho các học viên, kết thúc là một bữa tiệc Agape nhẹ. Tất cả các học viên chụp hình lưu niệm và ngồi lại với nhau tạo một không khí vui tươi và thân thiện trước lúc chia tay ra về.

Mọi người đều thầm mong ước cho tình duyên hôn nhân gia đình được ơn Chúa chúc lành, để giúp nhau xây dựng gia đình Kitô giáo của họ luôn ở trong sự hoà thuận yêu thương và hạnh phúc trọn đời.


* Dưới đây là nhng hình nh lưu niệm trong ngày bế ging:

TTMV – DCCT

Tags: , , , ,

Có thể bạn quan tâm