Đại Phúc Cho Các Bệnh Nhân

Thứ Năm, 14-03-2019 | 11:45:26

“Sinh, lão, bệnh, tử”, thân phận của kiếp con người. 

Sáng ngày thứ năm, ngày 14.03, vào lúc 8g00, quý cha thừa sai DCCT đã cử hành nghi thức Xức Dầu Bệnh Nhân cho các cụ ông, cụ bà cao tuổi và những người bệnh tật. 

Qua việc đặt tay chúc lành, và xức dầu bệnh nhân với lời thầm thì khấn nguyện xin Chúa chữa lành về phần hồn cũng như phần xác.

Cha chánh xứ đã mời một số anh chị em tôn giáo bạn cùng đến nhà thờ tham dự nghi thức. Quý cha cùng hiệp ý với Chúa ban nhiều ơn lành cũng như chữa lành cho họ, (họ không được xức dầu như những anh chị em Ki tô hữu). Với những tâm hồn quảng đại mỡ ra với Trời, với Chúa, xin Ngài yêu thương và ban tràn đầy ơn lành hồn xác cho họ.

Cuối phần nghi thức, cha chánh xứ trao những phần quà cho những anh chị em tôn giáo bạn và những cụ ông, cụ bà cũng như những ai có hoàn cảnh khó khăn trong giáo xứ. Nghĩa cử thật đẹp của cha, sẽ làm ấm lòng biết bao những tâm hồn.

Truyền Thông Đại Phúc Lm. Paulphi


Fatal error: Call to undefined function writePageCache() in /home/content/65/13968665/html/trungtammucvudcct.com/wp-content/themes/dcct/single.php on line 184