Đại phúc Giáo xứ Hải Sơn - Giáo phận Bà Rịa: Ngày thứ ba - Chúa Thánh Thần, Đấng thánh hoá trần gian và mỗi người

Thứ Ba, 07-03-2017 | 23:30:05

Lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp – Xin nhận lời chúng con.

Phận người long đong, bao lo toan vất vả trong cuộc sống…Mẹ như cảm thấu tất cả hết những nỗi niềm của chúng con và muốn Cứu Giúp chúng con bởi vì Tước Hiệu của Mẹ là Mẹ Hằng Cứu Giúp.


Thánh Thể nguồn ẩn sủng sẵn sàng tuôn ban cho những tâm hồn rộng mở.

Vào mỗi buổi chiều, lúc 14h00, những người con cái trong Giáo xứ đến kín múc từ Nguồn Mạch Tình Yêu là ân sủng Thánh Thể. Ngài vẫn mòn mỏi đợi chờ mỗi người chúng con, chỉ mong được gặp, được trao ban và được yêu!


Cùng đi có Mẹ và với Mẹ, các nhà thừa sai Đại phúc sẽ đến từng gia đình.

Mục vụ thăm viếng rất quan trọng trong tuần Đại Phúc, vì các Thừa Sai có dịp gặp gỡ, trao đổi, hướng dẫn lòng đạo và mời gọi mọi người tin yêu vào Chúa và siêng năng đến nhà thờ lãnh nhận các Bí Tích. Cùng đi có Mẹ và với Mẹ, các Thừa Sai đã trao tặng mỗi gia đình Bức Linh Ảnh Mẹ Hằng Cứu Giúp, để từ đây sớm tối có Mẹ. Đồng thời các nhà Thừa Sai chúc lành cho mỗi gia đình.


Thiên Chúa Cha mỏi mòn trông chờ để tha thứ

“Bao năm trôi qua, hồn con lạc bước đi xa, quên bao ơn Cha, trầm kha bể đắm bao la. Nay con ăn năn, hồi tâm thống hối bao lỗi lầm, đền bù bất xứng bao năm, quyết tâm trở về Cha lành…” (thánh ca). Thiên Chúa Cha mỏi mòn trông chờ và đón đợi mỗi người con trở về để ôm chầm lấy trong vòng tay yêu thương và thứ tha!


Quý ông trong Giới Gia Trưởng đã có buổi gặp gỡ và trao đổi do cha Phaolô Nguyễn Hữu Thuận.

Cha đã nhắn nhủ trong vai trò làm cha và làm chồng cho các ông. Để giữ hạnh phúc gia đình và là chỗ dựa vững chắc cho vợ và các con là tránh xa các tệ nạn, nhất là rượu chè, cờ bạc…

TTMV – DCCT

Tags: ,