Đại Phúc Giáo Xứ Long Bình - Giáo Phận Sài Gòn: Bước Vào Cõi Vĩnh Hằng

Thứ Năm, 09-08-2018 | 16:31:42

“Vậy cả lúc con xuôi tay, hơi thở con dừng lại, con vẫn là bài ca vang mãi khúc tôn vinh. Bởi lúc con chết đi, Thiên Chúa tỏ uy linh, làm cho con phục sinh trong Chúa. Ôi! Còn gì tuyệt vời hơn nữa, một kiếp người là sống, là chết, là phục sinh. Để được sống muôn thu trong nhiệm tình, Người đã chết, đã sống lại đưa ta vào cõi trường sinh”. (sưu tầm)

“Nếu chúng ta tin rằng Đức Giêsu đã chết và đã sống lại, thì chúng ta cũng tin rằng những người đã an giấc trong Đức Giêsu, sẽ được Thiên Chúa đưa về cùng Đức Giêsu” (1Tx 4,14)

Trong niềm tin và niềm xác tín ấy, giờ cầu nguyện cho những tín hữu đã qua đời là niềm vui và niềm hy vọng của những người con cái Chúa. Sống niềm tin vì lời Chúa hứa ban cho những ai an giấc ngàn thu sẽ ở bên Chúa, trong Chúa trên Thiên Đàng. Và sống niềm hy vọng trong lời thầm thĩ khấn nguyện cho những anh chị em còn thiếu xót với những lỗi phạm của mình, xin Chúa vì lòng thương xót của Ngài rủ lòng thương thứ tha những lỗi phạm trong đời và đưa về hương vinh phúc với Ngài.

Thắp nén nhan lòng tưởng nhớ những bậc đã có công xây dựng giáo xứ. Mang những di ảnh của người thân đến nhà thờ và ôm trọn trong lòng như nhắc nhớ mỗi người về phận người mong manh và chóng qua, để rồi đừng mãi mê với thực tại trần thế mà quên đi cõi vĩnh hằng Thiên Chúa đã dọn chỗ cho mỗi người.

Truyền Thông Đại Phúc – Lm Paulphi – CSsR

Tags: , ,

Có thể bạn quan tâm


Fatal error: Call to undefined function writePageCache() in /home/content/65/13968665/html/trungtammucvudcct.com/wp-content/themes/dcct/single.php on line 184