Đại Phúc Giáo Xứ Long Bình - Giáo Phận Sài Gòn: Thánh Lễ Bế Mạc Tuần Đại Phúc

Thứ Sáu, 10-08-2018 | 23:52:56

Tất cả như nói lên tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và cám ơn Mẹ Hằng Cứu Giúp đã ban biết bao ơn lành xuống trên giáo xứ Long Bình trong tuần đại phúc vừa qua. Biết bao niềm vui kể sao cho hết, từng khuôn mặt rạng rỡ, từng nụ cười giòn tan, những người khô khan nguội lạnh được ơn trở về, nhiều gia đình được hàn gắn…Vui và vui lắm! Niềm vui của ơn thánh Chúa tuôn tràn, niềm vui khi tìm lại ơn phúc mà chính Chúa Giêsu ban tặng. Niềm vui khi có Mẹ Hằng Cứu Giúp bên cạnh ủi an, nâng đỡ và chuyển cầu cùng Chúa muôn ơn lành cho đoàn con Mẹ.

Tuần đại phúc khép lại với thánh lễ bế mạc, nhưng lại bắt đầu mở ra Đời Đại Phúc! Nhận ra ơn phúc lớn lao trong cuộc đời là chính Chúa Giêsu – Đấng Đại Phúc, để rồi mọi người con cái Chúa trong giáo xứ Long Bình sống ơn ấy trong cuộc đời của mình. Mang ơn Đại Phúc của chính Chúa Giêsu mà chính mình đã lãnh nhận được để vào đời và sống cho cuộc đời này đầy ơn phúc.

Giáo xứ Long Bình đang sống trong ơn phúc Năm Thánh kỷ niệm 60 năm thành lập giáo xứ (1958 – 2018). Xin hoa trái của tuần đại phúc mãi đơm hoa, kết trái. Xin Ơn Đại Phúc của Chúa Giêsu ở mãi với mỗi tâm hồn người con của Giáo xứ Long Bình. Xin Mẹ Hằng Cứu Giúp luôn cứu giúp giáo xứ Long Bình biết sống theo ơn Chúa mà họ đã lãnh nhận.

Truyền Thông Đại Phúc – Lm Paulphi – CSsR

Tags: , ,

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ Lời ChúaXem hết

Bài giảng lễXem hết

Bài Giảng Hành HươngXem hết

Thước phim Mục vụXem hết

Tìm kiếm

Lễ Chúa nhật - Lễ Trọng - Lễ DCCTXem hết


Fatal error: Call to undefined function writePageCache() in /home/content/65/13968665/html/trungtammucvudcct.com/wp-content/themes/dcct/single.php on line 184