Đại Phúc Xuân Triệu, Xuân Lộc: Bước Theo Chúa Giêsu

Thứ Ba, 12-03-2019 | 23:50:47

Lời tâm sự của một em nhỏ lớp ba khi viết thư khấn Mẹ: ” Lạy Mẹ Đồng Trinh Maria đầy ơn phúc, con cảm tạ Mẹ, nhờ Mẹ mà chúng con có tuần đại phúc. Con cám ơn Mẹ rất nhiều nhờ có tuần đại phúc mà bố con đã đi xưng tội rồi. Mẹ ơi, Mẹ đã cứu rất nhiều linh hồn quay về với Chúa, xin Mẹ nâng đỡ gia đình con, bố mẹ con sống hòa thuận thương yêu nhau, không được đấm nhau nữa, vì con rất buồn mỗi khi bố đánh mẹ con. Con chẳng biết làm sao vì con quá nhỏ. Năm nay con đang học lớp ba, xin Mẹ ban cho con học hành cho giỏi để hiểu biết về giáo lý và đạo đức để ngày sau con lớn lên, con sẽ đi tu để cứu vớt gia đình con và các linh hồn. Lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp, con ít lời cầu nguyện, con dâng lên Mẹ những lời này, mong Mẹ nhậm lời con mà dâng lên Chúa. Con cám ơn Mẹ rất nhiều”.

Chúa Giêsu đến trong cuộc đời mang sứ mạng của Cha, là làm sao cho mọi người được nhận biết tình yêu của Cha, được hoàn toàn nên một và được sống sự sống viên mãn, sự sống của Cha ngang qua tin và nhận biết Chúa Giêsu là Cứu Chúa của đời mình và bước theo Ngài.

Lời mời gọi: “Hãy Theo Ta”, vẫn luôn là lời mời gọi thúc bách vì cánh đồng lúa chín thì bát ngát mênh mông và thiếu nhiều thợ gặt.

Tạ ơn Chúa đã yêu thương cách riêng cho giáo xứ Xuân Triệu vì đã có rất nhiều ơn gọi dâng mình cho Chúa; Con số đã hơn 40 tu sĩ nam nữ và các ứng sinh đang tìm hiểu một số các dòng tu cũng như linh mục triều.

Trong tuần đại phúc, chương trình giới thiệu ơn gọi để ươm mầm cho các em thiếu nhi những ước muốn thánh thiện và tốt lành là dâng mình cho Chúa trong đời tận hiến. Mong ước những “tu sĩ nhí” mang những bộ tu phục để trình diễn hôm nay, cũng là những tu sĩ thật trong tương lai. Mong và mong lắm thay!

Quý cha DCCT khởi động giờ giới thiệu qua bài hát

Cha chánh xứ vui mừng đón tiếp “cha sở tương lai”

Cha chánh xứ chào đón “Đức Giám Mục địa phận”

Truyền Thông Đại Phúc Lm. Paulphi


Fatal error: Call to undefined function writePageCache() in /home/content/65/13968665/html/trungtammucvudcct.com/wp-content/themes/dcct/single.php on line 184