Giáo Xứ Xuân Triệu Bế Mạc Tuần Đại Phúc

Thứ Sáu, 15-03-2019 | 02:29:34

Trong niềm vui rộn ràng của bao tâm hồn giáo dân giáo xứ Xuân Triệu, diễn tả qua khóe mắt, bờ môi; qua nhiều gia đình đã biết bỏ qua và làm hòa cho nhau; qua những người khô khan nguội lạnh được ơn trở về giao hòa với Chúa và tha nhân; qua những thói hư, tật xấu được ơn chữa lành và trở về với Chúa… tất cả như gói trọn trong thánh lễ bế mạc tuần đại phúc và tâm tình tạ ơn Thiên Chúa.

Thánh lễ bế mạc tuần đại phúc không phải là chấm dứt, là ngừng lại, nhưng bắt đầu mở ra cho toàn thể giáo dân giáo xứ Xuân Triệu sống đời đại phúc. Hành trình đức tin của những người con dân Chúa, ít nhất một lần trong đời được cảm nếm lòng xót thương của Thiên Chúa, ngang qua Chúa Giêsu là Đấng và là Ơn Đại Phúc. 

Mang ơn đại phúc đã lãnh nhận được, để rồi giáo xứ, gia đình và mỗi thành viên trong giáo xứ Xuân Triệu sống ơn phúc ấy và làm triển nở ơn phúc ấy trong hành trình đức tin của mình, đồng thời đem trao ơn phúc ấy cho những người mình gặp gỡ. Mẹ Maria – Mẹ Hằng Cứu Giúp luôn ở bên cạnh để nâng đỡ và cứu giúp trong những lúc gian nan, khốn khó.

Làm phép thánh giá đại phúc

Quý cha thừa sai chụp hình lưu niệm với cha xứ

Các tổ đọc kinh đón Mẹ về tổ của mình và tiếp tục đọc kinh hậu phúc

Truyền Thông Đại Phúc Lm. Paulphi


Fatal error: Call to undefined function writePageCache() in /home/content/65/13968665/html/trungtammucvudcct.com/wp-content/themes/dcct/single.php on line 184