Bế giảng Khóa Giáo Lý Hôn Nhân Agape 49 và trao Chứng chỉ giáo lý cho các học viên.

Thứ Hai, 27-03-2017 | 22:54:33

Chúa Nhật 26.03.2017 vừa qua, lúc 8g00 sáng tại lầu 3 – Hội Trường Anphong, Khóa Giáo lý Hôn nhân Agape 49 thuộc Trung Tâm Mục Vụ Dòng Chúa Cứu Thế đã có buổi tĩnh tâm cuối khóa cho các học viên. Trong ngày kết thúc khóa học này, các học viên đủ điều kiện sẽ được nhận chứng chỉ do Trung Tâm Mục Vụ DCCT cấp.

Bầu khí sinh động, gần gũi bởi sự hiện diện của quý cha trong ban giảng huấn, cha Giuse Lê Quang Uy, C.Ss.R, cha Giuse Nguyễn Hồng Phước, C.Ss.R và cha Giuse Nguyễn Quốc Toản, C.Ss.R. Các ngài đã hướng dẫn cầu nguyện, chia sẻ tĩnh tâm, ôn lại một số kiến thúc căn bản về hôn nhân gia đình, tổ chức thi kiểm tra cuối khoá và dâng Thánh lễ tạ ơn.

Mọi người đều thầm mong ước cho tình duyên hôn nhân gia đình được ơn Chúa chúc lành để giúp nhau xây dựng gia đình Kitô giáo của họ luôn ở trong sự hoà thuận yêu thương và hạnh phúc trọn đời.


* Dưới đây là những hình ảnh trong ngày bế giảng:

+ “Thầy trò” cùng ôn lại những kiến thức đã học:

+ Làm bài thi cuối khóa:

+ Tất cả cùng nhau tham dự thánh lễ Tạ ơn, thánh lễ Chúa Nhật 4 Mùa Chay:

Phụng vụ thánh nhạc do anh chị em Ca đoàn Ngày Thường, Gx. Đức Mẹ HCG đảm trách

+ Sau thánh lễ Tạ ơn là trao Chứng chỉ Giáo lý cho các bạn học viên:

+ Thầy trò chụp ảnh lưu niệm bên nhau với tên hiệu “Kỷ niệm khóa Giáo lý Agape 49”. Và cuối cùng không thể thiếu trong ngày tĩnh tâm cuối khóa là bữa tiệc Agape, mỗi người mỗi nhóm và mỗi cặp đã tạo nên một bầu khí thân thiện, vui vẻ bên nhau trước khi chia tay ra về.

TTMV – DCCT

Tags: ,