Đại Phúc Giáo Xứ Chu Hải - Địa Phận Bà Rịa: Mục Vụ Thăm Viếng

Thứ Hai, 04-12-2017 | 21:31:34

“Như Cha sai Thầy, Thầy cũng sai anh em, mau mau lên đường loan báo Tin Mừng Thiên Chúa. Như Cha sai Thầy cũng sai anh em, sống giữa muôn người làm chứng cho tình yêu”…(Như Cha sai Thầy – Nhạc và lời Lm Quang Uy)

Mục vụ thăm viếng gia đình rất quan trọng trong Tuần Đại Phúc. Ý thức được điều đó, các Thừa Sai đã hăng hái lên đường đi thăm viếng từng gia đình trong Giáo xứ. Các Thừa sai đến gặp gỡ, trao đổi, động viên, khích lệ lòng hăng say thờ phượng Chúa, sống đức tin vững mạnh và sống lòng bao dung với nhau và với tha nhân!

Lắng nghe những tâm sự, đồng cảm và thấu hiểu những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống gia đình, đồng thời mời gọi những tâm hồn khô khan, nguội lạnh trở về với Chúa. Cùng đi có Mẹ Hằng Cứu Giúp – Mẹ đã dọn lòng khi những ngày Tiền Phúc khai mạc, để rồi những ngày thăm viếng của các Thừa Sai là đưa họ về với Chúa.

Dâng lên Chúa những lời kinh nguyện với gia đình, chúc lành với ơn Chúa và trao tặng từng gia đình Bức Linh Ảnh Mẹ Hằng Cứu Giúp, để Mẹ ở luôn mãi với từng gia đình.

Phương tiện đưa các cha đi thăm viếng gia đình là xe honda

Các ông trong tổ đọc kinh đưa dẫn các cha đi thăm viếng

Trò chuyện, thăm hỏi và trao đổi với gia đình

Chụp hình lưu niệm với gia đình

Trao tặng bức linh ảnh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp cho gia đình

Ban phép lành cho gia đình

Truyền Thông Đại Phúc Lm. Paulphi

Tags: , ,

Có thể bạn quan tâm