Đại Phúc Giáo Xứ Chu Hải - Giáo Phận Bà Rịa: Gặp Gỡ Các Bà Mẹ Công Giáo

Thứ Ba, 05-12-2017 | 11:49:42

Liền Sau thánh lễ tối thứ hai, cha Giuse Nguyễn Hồng Phước đã có giờ gặp gỡ và nói chuyện với các bà mẹ trong giáo xứ. Nhà thờ gần như kín chỗ bởi các bà mẹ tham dự rất đông, điều đó không chỉ hưởng ứng lời mời gọi của các cha trong đoàn Đại Phúc, mà còn diễn tả lòng ước mong lắng nghe những chia sẻ của các cha.

Cha Giuse Nguyễn Hồng Phước đã chia sẻ với các bà mẹ về vai trò làm vợ và làm mẹ trong gia đình, về những ứng xử thế nào cho tốt, cho đẹp với chồng và với con, về những gương hy sinh, đạo đức trong việc giáo dục con cái, về những nguyên tắc luân lý của Hội Thánh trong chuyện sinh hoạt vợ chồng…Và ngay cả những chuyện thầm kín riêng tư “thắc mắc không biết hỏi ai”, đã được cha giải bày thấu đáo.

Trên tất cả là tình yêu và lòng cậy trông, tín thác vào Thiên Chúa, Ngài sẽ đổ đầy ân sủng của Ngài xuống cho từng tâm hồn và từng gia đình. Tựa nương vào Chúa để mọi gia đình yêu thương và biết tựa nương vào nhau  – Tựa nương vào Chúa gia đình sẽ vượt qua những sóng gió trong cuộc đời – Tựa nương vào Chúa mái ấm gia đình được bền vững và bình an.

Truyền Thông Đại Phúc Lm. Paulphi

Tags: , ,

Có thể bạn quan tâm