Đại Phúc Giáo Xứ Láng Cát - Địa Phận Bà Rịa: Bao La Tình Chúa

Thứ Tư, 13-12-2017 | 11:46:24

“Con đến í a nhà thờ, con vào í a nhà Chúa. 
Con đến í a nhà thờ, con vào í a nhà Cha”.

Niềm vui và sự hồn nhiên của trẻ thơ tung tăng khi đến với Chúa, niềm vui và sự hồn nhiên ấy được Chúa Giêsu nhắc bảo trong Tin Mừng: “Hãy để trẻ nhỏ đến với Thầy, vì Nước Trời là của những ai giống như chúng”. 

Ơn Đại Phúc trong Tuần Đại Phúc được Thiên Chúa thi ân giáng phúc xuống trên tất cả mọi thành phần dân Chúa, ngay cả các cháu bé đang còn trong dạ mẹ. Giờ cầu nguyện và chúc lành cho các bà mẹ mang thai và các em ấu nhi vào lúc 8g00 sáng, ngày 13.12.2017, đặt dưới sự bảo trợ của Thánh Giêrađô, tu sĩ Dòng Chúa Cứu Thế – Bổn mạng các bà mẹ mang thai và các em ấu nhi. Hội Thánh đã đặt để Ngài làm Đấng bảo trợ cho các bà mẹ mang thai và các em ấu nhi, vì Chúa đã ban cho Ngài những ơn đặc biệt cho các bà mẹ mang thai và các em ấu nhi.

Ý thức cần được Ơn Chúa qua sự bầu cử của Thánh Giêrađô, nên rất đông các bà mẹ mang thai, cũng như những bậc làm cha me đưa con em đến nhà thờ để được chúc lành. Quý cha chúc lành cho các bà mẹ mang thai và tặng khăn thánh Giêrađô cho các bà me, đồng thời chúc lành cho các cháu ấu nhi và phát bánh thánh Giêrađô cho các cháu.

Quý Cha Thừa Sai chúc lành và trao tặng khăn thánh Giêrađô cho các bà mẹ mang thai

Làm phép bánh thánh Giêrađô và phát bánh thánh cho các cháu ấu nhi

Phép lành của Chúa Hài Đồng

Truyền Thông Đại Phúc Lm. Paulphi

Tags: , ,

Có thể bạn quan tâm