Giáo Xứ Cao Thái Bế Mạc Tuần Đại Phúc: Sống Đời Đại Phúc

Chúa Nhật, 15-10-2017 | 02:46:23

Tuần Đại Phúc cũng khép lại với thánh lễ tạ ơn Chúa, nhưng từ đây cũng bắt đầu mở ra “Đời Đại Phúc”cho những người con cái Chúa thuộc Giáo xứ Cao Thái. 

Nhiều người giáo dân đã chia sẻ với quý cha: “Tạ ơn Chúa đã cho chúng con có Tuần Đại Phúc và cám ơn quý cha DCCT đã mang Ơn Đại Phúc đến cho Giáo xứ chúng con. Quý cha đã mang niềm vui của Chúa đến với chúng con, đã giới thiệu về Mẹ Hằng Cứu Giúp và còn tặng mỗi gia đình chúng con Bức Linh Ảnh hay làm phép lạ. Giờ đây Mẹ sẽ ở mãi trong mỗi gia đình chúng con”.

Bao tâm hồn được trở về với Chúa, bao cõi lòng như mở ra với ơn Chúa để rồi làm hoà với nhau, nhiều người vợ, người con đã hết sức vui mừng khi người chồng, người cha đi xưng tội, nhiều gia đình đã hoà thuận, yêu thương nhau…Tất cả là hồng ân Chúa tuôn ban. 

Sau thánh lễ, đoàn đồng tế tiến ra làm phép Thánh Giá Đại Phúc. Như là dấu nhắc nhớ mỗi người con cái trong Giáo xứ Cao Thái, đã ít nhất một lần Chúa đến trong Giáo xứ, trong mỗi gia đình và trong đời của mỗi người. Cảm nhận được tình yêu sâu xa của Chúa, cảm nhận được Ơn Đại Phúc lớn lao thế nào, để rồi sống Đời Đại Phúc trong an bình và hân hoan.

 

Ông Chủ tịch HĐGX thay mặt cộng đoàn cám ơn quý cha đoàn thừa sai 

Cha BT Đại Phúc F.X Hoàng Xô Băng đáp từ

Phép lành với ơn toàn xá

Làm phép Thánh Giá Đại Phúc

Quý cha đoàn thừa sai chụp hình lưu niệm với cha xứ

Chào tạm biệt cha xứ

 

Truyền Thông Đại Phúc Lm. Paulphi

Tags: , , ,

Có thể bạn quan tâm