Giáo xứ Lam Sơn, Giáo phận Bà Rịa cử hành Tam Nhật Hậu Phúc

Thứ Tư, 05-04-2017 | 18:39:04

“Ơn Đại Phúc không chỉ có trong tuần đại phúc, một năm hậu phúc mà là trong cả cuộc đời của mỗi người chúng ta”.

Đó là lời chia sẻ của cha Phaolô Ngô Văn Phi, C.Ss.R khi gặp gỡ với cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Lam Sơn trong ba ngày Hậu phúc được diễn ra từ ngày 30.3 đến 01.4. 2017.

Với chủ đề “Gia đình sống dấu chỉ của Lòng Thương Xót”, vị Thừa Sai Dòng Chúa Cứu Thế đã giúp các gia đình, cách riêng các bạn trẻ sắp bước vào đời sống hôn nhân, luôn biết noi gương gia đình Thánh gia, nhận ra lòng thương xót Chúa luôn hiện hữu nơi mọi gia đình, để biết sống yêu thương nhau, đón nhận và giáo dục đức tin cho con cái mình là những món quà mà Thiên Chúa ban tặng.

Thánh lễ bế mạc khép lại Tam Nhật Hậu Phúc đã diễn ra vào lúc 17g00 ngày 01.4.2017 do cha chánh xứ Đaminh Phạm Đình Hảo chủ tế. Đồng tế với ngài có cha Phaolô Ngô Văn Phi, C.Ss.R đông đảo cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ tham dự trong sự trang nghiêm và sốt sắng.

Trước khi ban phép lành cuối lễ, một vị đại diện ban hành giáo đã thay mặt cộng đoàn dân Chúa dâng lời tri ân Quý Cha Dòng Chúa Cứu Thế, đã đến để làm Tuần Đại Phúc (28/2/2016 – 6/3/2016) và sau một năm đã trở về đây để cử hành tam nhật hậu phúc.

Đáp lời, cha Phaolô cũng gửi lời cám ơn đến cộng đoàn trong những ngày qua đã sốt sắng tham dự và cầu chúc cho đời đại phúc mãi mãi ở với tất cả mọi người trong giáo xứ.

Thánh lễ kết thúc, mọi người ra về với niềm hân hoan tạ ơn Chúa.

Tuần Đại Phúc do các vị Thừa Sai Dòng Chúa Cứu Thế tổ chức tại Giáo xứ Lam Sơn đã chính thức khép lại, nhưng lại mở ra một đời đại phúc cho tất cả mọi người. Ước mong sao mỗi người chúng ta luôn biết làm triển nở những hoa trái Chúa ban mà chúng ta đã lãnh nhận để đời đại phúc luôn mãi ở với chúng ta.


Tin-Ảnh: Ngọc Lan (www.giaophanbaria.org)

Tags: , ,