Khai mạc Tuần Đại Phúc tại Giáo xứ Cao Thái - Giáo hạt Thủ Thiêm, Tổng Giáo phận Sài Gòn.

Thứ Hai, 09-10-2017 | 19:13:34

Giáo xứ Cao Thái bước vào dịp kỷ niệm trọng đại mừng Kim Khánh thành lập Giáo xứ (1967-2017), nên cha chánh xứ Giuse Trần Trung Hiếu đã mời đoàn Thừa Sai Đại Phúc về làm Tuần Đại Phúc. Ngài ý thức xây dựng tâm hồn anh chị em giáo dân để mỡ lòng ra đón nhận ơn Chúa tuôn đổ trong dịp kỷ niệm Kim Khánh Giáo Xứ!

Đoàn Thừa Sai gồm 11 Linh mục đã đến và khai mạc Tuần Đại Phúc vào chiều Chúa nhật ngày 08.10.2017. Trước khi thánh lễ khai mạc lúc 17g00, các đoàn rước của các khu xóm đã rước Mẹ Hằng Cứu Giúp về lại nhà thờ để cùng với Mẹ khai mạc Tuần Đại Phúc, vì Mẹ Hằng Cứu Giúp là bổn mạng của Tuần Đại Phúc.

Muôn tâm hồn nô nức đón chào, muôn cõi lòng như mỡ ra cho ơn Đại Phúc là chính Chúa Giêsu – Đấng ban ơn Đại Phúc cho nhân thế này. Cha xứ giới thiệu các Thừa Sai DCCT với giáo dân và Ngài trao quyền mục tử cho các cha đoàn Đại Phúc qua việc trao dây Stola.

Tuần Đại Phúc chính thức khai mạc với thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa. Mọi người sốt sắng hiệp dâng thánh lễ và đồng lòng quyết tâm tham dự Tuần Đại Phúc để đón nhận ơn phúc lớn lao trong đời của mình chính là Giêsu.​ Tuần Đại Phúc tại Giáo xứ Cao Thái từ ngày 08 – 14/10/2017.


  • Dưới đây là những hình ảnh trong ngày Khai mạc:


TTMV – DCCT
(Thông tin từ Lm. Văn Phi gởi về từ Cao Thái)

Tags: , , ,

Có thể bạn quan tâm