Lễ Bế giảng lớp Giáo Lý Hôn Nhân- AGAPE khoá 91(28/04/2024)

Chúa Nhật, 05-05-2024 | 23:16:11

Lễ Bế Giảng lớp GIÁO LÝ HÔN NHÂN – AGAPE khoá 91 (28/04/2024)
Trách nhiệm và đồng hành với lớp: Cha GIUSE NGUYỄN HỒNG PHƯỚC
Cùng một số các anh chị phụ trách đầy nhiệt huyết

Sau đây là một bài trích cảm ơn của các bạn học viên biên soạn gửi Quý Cha, Quý Giảng viên và các anh chị em phụ trách lớp :

LỜI CẢM TƯỞNG

                   “Ví như Chúa chẳng xây nhà, thợ nề vất vả cũng là uổng công”

             Cảm tạ hồng ân Thiên Chúa là tâm tình mà chúng con muốn dâng lên Chúa ngay lúc này. Tạ ơn Chúa vì muôn vàn hồng ân Chúa đã thương ban cho chúng con. Qua bàn tay yêu thương của Chúa, dù là đôi hay đơn thì chúng con cũng được Chúa thương dẫn dắt tới đây để được tìm hiểu, học hỏi về tình thương của Chúa, về ơn gọi làm người và nhất là ơn gọi đời sống hôn nhân và gia đình.

             Hiệp trong tâm tình đó, chúng con xin cảm ơn Cha Phụ trách khóa học – người Cha kính yêu của chúng con. Với tâm huyết mục vụ, đặc biệt là dành cho giới trẻ, ngày hôm nay, Cha đã dành cho chúng con những tình cảm thật thân tình và ý nghĩa. Mặc dù công việc mục vụ của Cha rất bộn bề, nhưng vì tình yêu mến Cha đã dành thời gian quan tâm, lo lắng, dạy cho chúng con nhiều bài học quý giá. Và hôm nay, Cha đã dành thời gian để tĩnh tâm, dâng thánh lễ cầu nguyện cho chúng con, chúng con xin cúi đầu tri ân Cha.

           Kính thưa quý thầy cô cùng tất cả các anh chị phụ trách lớp! Người xưa thường có câu: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” – Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Chúng em xin cúi đầu tri ân các thầy cô giáo cùng quý anh chị đứng lớp vì trong suốt thời gian qua đã không quản ngại khó khăn, nắng nóng để lo lắng, giúp đỡ chúng em. Nguyện xin Thiên Chúa luôn đổ tràn suối nguồn bình an xuống trên quý thầy cô, quý anh chị, để thầy cô và quý anh chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, và luôn là những mẫu gương thiết thực cho thế hệ trẻ chúng em.

           Chúng con thật lòng xin lỗi Chúa, xin lỗi Cha phụ trách, quý thầy cô cùng các anh chị đứng lớp vì những lần chúng con chưa ngoan, chưa thật sự vâng lời, còn nói chuyện, dùng điện thoại, làm việc riêng trong giờ học, làm cho mọi người phải phiền lòng. Chúng con kính xin Cha và mọi người rộng lòng lượng thứ cho chúng con.

             Chúng con biết rằng, trong thời đại ngày nay, một thời đại đang cuốn hút người trẻ chúng con dần xa rời Chúa, chạy theo những thú vui vô vị lợi, để sống đạo tốt, sống đúng với Lời Chúa dạy, nếu không có ơn Chúa, chúng con không thể làm được. Xin Cha, quý thầy cô, quý anh chị phụ trách tiếp tục cầu nguyện cho chúng con, để chúng con chăm chỉ học tập, để có thể sống đúng là con cái Chúa và trở thành những người bố, người mẹ mẫu mực trong tương lai.

            Một lần nữa thay mặt cho toàn thể các bạn lớp Agape 91, con xin cúi đầu cảm tạ hồng ân Thiên Chúa, chúng con xin tri ân Cha phụ trách cùng tất cả mọi người. Xin Chúa trả công cho Cha, các thầy cô giáo, quý anh chị cùng toàn thể mọi người. Chúng con xin kính chúc Cha, toàn thể cộng đoàn dân Chúa luôn được mạnh khỏe, bình an và tràn đầy hồng ân của Chúa.

            Cuối cùng, chúng con xin dâng lên Cha tràng pháo tay thật dài, tượng trưng cho tấm lòng thành của chúng con, xin kính dâng lên Cha, xin Cha vui lòng nhận lấy.

            Con xin chân thành cảm ơn./.

 Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt và Lễ bế giảng khóa AGAPE 91 : 

Truyền Thông Trung Tâm Mục Vụ Dòng Chúa Cứu Thế