Một Chút Yêu Thương Với Người Bị Phong Dân Tộc J'rai

Thứ Sáu, 16-06-2017 | 11:08:07

Sáng ngày 14/6/2017 Trung Tâm Mục Vụ Dòng Chúa Cứu Thế có dịp đến thăm và phát quà một số làng phong cùi ở vùng truyền giáo của các cha Dòng Chúa Cứu Thế ở Pleichoet, thành phố Pleiku.

Làng Ploi Kol Mlăng

Ngôi làng đầu tiên chúng tôi tới là làng Ploi Kol Mlăng cách trung tâm thành phố khoảng 25km. Cùng đi với chúng tôi có cha bê trên cộng đoàn Micae Hoàng Quý Ân. Khi chúng tôi tới nơi, mọi người đã chờ đợi sẵn trong ngôi nhà nguyện nhỏ bé, đơn sơ được làm bằng mái tôn. Cha bề trên mời gọi mọi người đọc kinh ca ngợi, cảm tạ Thiên Chúa và sau đó quý cha ban phép lành cho cộng đoàn.

Cha Micae mời gọi cộng đoàn đọc kinh tạ ơn Chúa.

Cha Phaolô Nguyễn Hữu Thuận ban phép lành cho cộng đoàn.

Quý Cha trao quà cho mỗi gia đình trong làng.

Sau đó chúng tôi chia tay làng Ploi Kol Mlăng và tiếp tục lên đường đến làng Plei Ngol và làng Ploi Nglăm Thung. Sau đây là một vài hình ảnh.

Làng Plei Ngol

Làng Ploi Nglăm Thung

Xin chân thành cám ơn tất cả quý vị ân nhân đã luôn hỗ trợ và đồng hành với quý cha trong Trung Tâm Mục Vụ Dòng Chúa Cứu Thể để đem niềm vui và chia sẻ một chút yêu thương đến cho những con người bất hạnh thuộc dân tộc J’rai. Xin Chúa trả công bội hậu và chúc lành cho quy vị ân nhân. Xin quý vị ân nhân tiếp tục cầu nguyện và hỗ trợ với quý cha trong Trung Tâm Mục Vụ để đem tình thương và lòng thương xót của Chúa đến cho mọi người.


TTMV – DCCT.

 

Tags: , , ,

Có thể bạn quan tâm