Thánh lễ cầu nguyện cho công việc Bảo vệ sự sống - thứ Bảy đầu tháng 10 - 2017

Thứ Hai, 09-10-2017 | 18:42:05

Thánh lễ cầu nguyện cho công việc bảo vệ sự sống vào lúc 19g30, thứ Bảy đầu tháng Mười, 07.10.2017. Thánh lễ Vọng Chúa Nhật XXVII Thường Niên – Năm A vừa qua. Cha Giuse Nguyễn Hồng Phước, C.Ss.R đã chủ tế, giảng lễ và sinh họat BVSS tại nhà nguyện Hiệp Nhất của Trung tâm mục vụ Dòng Chúa Cứu Thế.


* Dưới đây là những hình ảnh trong thánh lễ cầu cho BVSS tháng 10 vừa qua:

I. Phụng vụ Lời Chúa:

II. Phụng vụ Thánh Thể:

III. Sinh họat công việc BVSS:

* Chứng nhân của BVSS: Bác sĩ nói em bị Down, khuyên gia đình bỏ em đi vì sinh ra em sẽ bị dị tật… Mẹ em chị Thủy Nguyên rất lo lắng “khóc rất nhiều” theo lời anh chị kể, đã đi tham dự Thánh lễ cầu nguyện cho BVSS. Chị xin cộng đoàn tham dự cầu nguyện cho chị và thai nhi. Nay em trình diện với cộng đoàn là một em bé hoàn toàn khỏe mạnh, siêu quậy và rất dễ thương. Tạ ơn Chúa, việc Chúa làm quả thật là kỳ diệu, muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương… Và còn rất nhiều những “phán quyết” trên sự sống của trẻ em thơ nhi vô tội. Rất nhiều thai phụ đã nghe biết về công việc BVSS. Các anh chị đã đến tham dự Thánh lễ để cầu nguyện và xin cộng đoàn cầu nguyện… để trước những phán quyết trên, họ tìm thấy niềm hy vọng và bình an cho mẹ và con. 

IV. Chúc lành và cầu nguyện cho các thai phụ và thai nhi:

  • Những hình ảnh của các em thơ nhi tham dự Thánh lễ cầu nguyện cho BVSS:

  • Một gia đình lương giáo cũng tham dự Thánh lễ cầu nguyện cho BVSS và “em rất linh họat tham gia phát kinh BVSS cho người lớn đọc đó nha!”


TTMV – DCCT

Tags: , , ,

Có thể bạn quan tâm