Tiền Phúc tại Giáo xứ Chu Hải - Giáo hạt Long Hương, Giáo phận Bà Rịa

Thứ Năm, 19-10-2017 | 19:47:43

Vào lúc 18g00 ngày 18.10.2017, Giáo xứ Chu Hải (hạt Long Hương) đã long trọng cử hành Thánh lễ Bế mạc Tam Nhật Tiền Phúc do Quý Cha Gioan Baotixita Hoàng Xô Băng, Phaolô Nguyễn Hữu Thuận Dòng Chúa Cứu Thế chủ sự. Sau thánh lễ bế mạc là nghi thức làm phép Linh Ảnh. Sau đó mỗi tổ đọc kinh đã rước kiệu Đức Mẹ về nhà để cùng nhau đọc kinh, cầu nguyện cùng Đức Mẹ từ hôm nay.

Trước đó, trong các ngày từ 16 đến 18.10.2017, giáo xứ đã cử hành Tam Nhật Tiền Phúc với sự hướng dẫn của quý Cha Dòng Chúa Cứu Thế.

Trong 3 ngày tiền phúc này, cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Chu Hải đã được biết về ý nghĩa bức ảnh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, những phép lạ Đức Mẹ đã thực hiện cũng như những lợi ích thiêng liêng và sự cần thiết của tuần Đại Phúc trong đời sống đức tin của mình.

Để chuẩn bị đón nhận hồng ân Đại Phúc trong tuần Đại Phúc dự kiến sẽ được khai mạc vào ngày 2.12.2017 tới đây, các gia đình sẽ thay phiên nhau rước kiệu Đức Mẹ đến từng nhà đọc kinh, đặc biệt cùng với Mẹ đến thăm viếng, an ủi và chia sẻ với những gia đình đang gặp khó khăn vất vả trong cuộc sống cũng như trong đời sống đức tin.

* Dưới đây là một vài hình ảnh trong ba ngày Tiền Phúc tại Giáo xứ Chu Hải:

TTMV – DCCT
Tin, Ảnh: Ngọc Lan- Mỹ Hạnh

Tags: , ,

Có thể bạn quan tâm