Trung Tâm Mục Vụ Dòng Chúa Cứu Thế Trợ Giúp Bão Lụt ở Quãng Bình và Hà Tĩnh

Thứ Hai, 02-10-2017 | 09:37:09

Sáng ngày 29/9/2017 vừa qua, Trung Tâm Mục Vụ Dòng Chúa Cứu Thế, cha Giuse Nguyễn Hồng Phước và Cha Phaolô Nguyễn Hữu Thuận, đã đến thăm viếng và giúp đỡ bà con ở Giáo Xứ Hướng Phương, Quảng Bình và Giáo Xứ Dụ, Hà Tĩnh. Đây là những nơi mà cơn bão số 10 vừa qua đã càng quét và làm thiệt hại rất nhiều ngôi nhà. Tất cả những bà con được quý Cha thăm viếng đều thuộc gia đình nghèo khó, bệnh tật, và không có khả năng để sửa chữa lại nhà. Theo lời của cha Cao, chánh xứ Gx. Hướng Phương và cha Toản, chánh xứ Gx. Dụ Thành, các gia đình bị cơn bão tàn phá nặng nề nên một số quá nghèo đã đến ở nhà người thân vì chưa thể mượn tiền để sửa nhà. Một số khác phải vay mượn tiền để lợp mái lại với chi phí rất cao. Sau đây là vài hình ảnh trong chuyến đi giúp vừa rồi.


  • Trợ Giúp Giáo Xứ Hướng Phương, Quảng Bình.

Cha Cao, Chánh Xứ Giáo Xứ Hướng Phương, Cha Thuận và Cha Phước, DCCT

 


  • Vài Hình Ảnh Trợ Giúp Giáo Dân Giáo Xứ Dụ Thành, Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Cha Toản, Chánh Xứ Gx. Dụ Thành, Cha Thuận, Cha Phước, và Cha Duyệt DCCT.


Xin chân thành cám ơn quý ân nhân xa gần đã hỗ trợ quý Cha Trung Tâm Mục Vụ Dòng Chúa Cứu Thế để chia sẻ tình thương đến các anh chị em vùng bão lụt. Quý Cha và giáo dân hai giáo xứ Hướng Phương và Dụ Thành gửi lời tri ân đến tất cả quý vị ân nhân và cầu chúc cho quý ân nhân luôn được đầy tràn ơn Chúa. Xin Chúa trả công bội hậu cho quý vị ân nhân.

Xin quý vị ân nhân tiếp tục hỗ trợ quý Cha Trung Tâm Mục Vụ Dòng Chúa Cứu Thế trong mục vụ rao giảng Tin mừng của Chúa cho người tất bạt và chia sẻ yêu thương cho những ai đang cần sự trợ giúp.

Mọi hỗ trợ và đóng góp xin liên hệ:

Lm. Giuse Nguyễn Hồng Phước, DCCT. Tel: 0907.990.895
Lm. Phaolô Nguyễn Hữu Thuận, DCCT. Tel: 0961.494.024

TTMV – DCCT

 

Tags: , ,

Có thể bạn quan tâm