Tuần Đại Phúc tại Giáo xứ Hoà Tân - Giáo phận Bà Rịa: Con đường tình nở hoa.

Thứ Bảy, 12-08-2017 | 22:12:12

“Lạy Chúa, xin cho con bước đi theo Ngài, xin cho con cùng vác với Ngài, Thập giá trên đường đời con đi. Lạy Chúa, xin cho con đóng đinh với Ngài, xin cho con cùng chết với Ngài, để được sống với Ngài vinh quang”. (nhạc và lời của Lm Văn Chi).

Giêsu – Người tình muôn thuở, Người đã mặn mà với nhân loại để rồi chỉ yêu và sống chết cho người mình yêu! Con đường tình Giêsu là con đường thập giá và con đường ấy dẫn đưa đến nguồn ơn Cứu Độ. Bước theo Ngài từng bước đi trong đời, bước theo Ngài cùng cảm nhận một tình yêu được hiến trao và ban tặng. Giêsu ơi, vì mỗi người chúng con, Ngài đã lê từng bước chân lên đồi Canvê. Vì yêu chúng con Ngài đã giang rộng đôi tay trên thập giá. Vì yêu chúng con, từ cạnh sườn Máu và Nước tuôn tràn để tắm gội và tẩy sạch mọi vết nhơ tội lỗi của chúng con.

Con đường thập giá đã nở hoa yêu thương cho đời mỗi người chúng con được ngát hương tình Giêsu. Hãy từng bước trong đời bước theo Thầy Giêsu để cảm nhận tình yêu của Ngài trong đời mình. Và hãy nở hoa yêu thương như Thầy Giêsu!.TTMV – DCCT
(Thông tin từ Lm. Văn Phi, C.Ss.R gởi về)

Tags: , , ,

Có thể bạn quan tâm