Sứ vụ người trẻ DCCT ở Espinô lần thứ 35

Thứ Sáu, 28-07-2017 | 12:50:28

Trong tuần lễ từ ngày 17 đến ngày 23 tháng 7 năm nay, tại Tu viện Đức Bà Espino (Burgos, Tây Ban Nha), một lần nữa Chương trình Sứ vụ người trẻ Espinô lần thứ 35 được tổ chức.

Phương châm của năm nay là “Dành cho bạn”, giúp cho hơn 340 người trẻ khắp đất nước Tây Ban Nha đào sâu ơn gọi mà Chúa Giêsu dành cho mình. Đó là một tuần lễ cầu nguyện, suy gẫm và chia sẻ cuộc sống, giúp những người trẻ tìm ra kế hoạch của Thiên Chúa dành cho cuộc sống của họ và lấp đầy lòng họ niềm tin vững vàng để theo đuổi Đấng Cứu Chuộc.

Nhóm mục vụ ơn gọi giới trẻ DCCT kết hợp với một nhóm đông giáo dân đã có cơ hội đồng hành với các thừa sai trẻ, những người trẻ truyền giáo cho những người trẻ khác trong hành trình truyền giáo của mình. 

Bề trên Giám tỉnh DCCT Madrid, Cha José Luis Bartolome, người điều phối hướng dẫn chương trình này từ ban đầu cho đến khi kết thúc đã khuyến khích mọi người tiếp tục trong sứ vụ và mời gọi những người trẻ tìm được ơn gọi đích thực bằng lòng can đảm.

Trái tim của những người trẻ đã được lấp đầy niềm vui ngập tràn của Chúa Thánh Thần, sẵn sàng cho sứ mạng quốc tế Granada năm 2018, với khẩu hiệu “Tất cả cùng nhau” sẽ làm cho Granada trở thành trung tâm của cuộc gặp gỡ các thừa sai DCCT trẻ vùng Châu Âu.

Tịnh Trí Thiên (theo cssr.news) 

Tags: , , ,

Có thể bạn quan tâm