Bế giảng Khóa giáo lý hôn nhân Agape 50 và trao Chứng chỉ giáo lý cho các học viên.

Thứ Hai, 15-05-2017 | 19:32:34


Chúa Nhật 14.05.2017 vừa qua, lúc 8g00 sáng tại lầu 3 – Hội Trường Anphong, Khóa Giáo lý Hôn nhân Agape 50 thuộc Trung Tâm Mục Vụ Dòng Chúa Cứu Thế đã có buổi tĩnh tâm cuối khóa cho các học viên. Trong ngày kết thúc khóa học này, các học viên đủ điều kiện sẽ được nhận chứng chỉ do Trung Tâm Mục Vụ DCCT cấp.

Bầu khí sinh động, gần gũi bởi sự hiện diện của quý cha trong ban giảng huấn, cha Giuse Nguyễn Hồng Phước, C.Ss.R. Đặc biệt trong buổi tĩnh tâm cuối khóa này có sự hiện diện của cha Gioan Baotixita Nguyễn Minh Phương, C.Ss.R. Các ngài đã hướng dẫn cầu nguyện, chia sẻ tĩnh tâm, ôn lại một số kiến thúc căn bản về hôn nhân gia đình, tổ chức thi kiểm tra cuối khoá và dâng Thánh lễ tạ ơn. Cuối Thánh lễ cha đặc trách khóa giáo lý hôn nhân Agape đã trao chứng chỉ giáo lý cho các học viên, và kết thúc là một bữa tiệc Agape nhẹ. Tất cả các học viên ngồi lại với nhau tạo một không khí vui tươi và thân thiện trước lúc chia tay ra về.

Mọi người đều thầm mong ước cho tình duyên hôn nhân gia đình được ơn Chúa chúc lành để giúp nhau xây dựng gia đình Kitô giáo của họ luôn ở trong sự hoà thuận yêu thương và hạnh phúc trọn đời.

* Dưới đây là nhng hìnhnh trong ngày bếging:


 

   


TTMV – DCCT

Tags: , , , ,

Có thể bạn quan tâm


Fatal error: Call to undefined function writePageCache() in /home/content/65/13968665/html/trungtammucvudcct.com/wp-content/themes/dcct/single.php on line 184