Lễ Bế giảng lớp Giáo Lý Hôn Nhân- AGAPE khoá 87 (01/10/2023)

Thứ Ba, 10-10-2023 | 11:38:18

Lễ Bế Giảng lớp GIÁO LÝ HÔN NHÂN – AGAPE khoá 87 (01/10/2023)
Trách nhiệm và đồng hành với lớp: Cha GIUSE NGUYỄN HỒNG PHƯỚC
Cùng một số các anh chị hướng dẫn viên đầy nhiệt huyết

Sau đây là một bài trích cảm ơn của các bạn học viên biên soạn gửi Quý Cha, Quý Giảng viên và các Anh chị em phụ trách lớp :

LỜI CẢM ƠN CUỐI KHÓA
Lớp Giáo Lý Hôn Nhân  AGAPE 87

– Kính thưa Cha Sở, các Quý Cha.

– Kính thưa Cha Giuse Nguyễn Hồng Phước- Chủ nhiệm lớp

– Kính thưa các Anh Chị quản lớp.

– Cùng Quý Thầy cô đã đứng lớp giảng dạy cho lớp Giáo lý hôn nhân AGAPE khóa 87 thời gian vừa qua.

          Con là Gioan Baotixita Nguyễn Đại Hiệp. Hôm nay con xin phép được đại diện cho gần 200 học viên của lớp AGAPE 87 xin gởi lời cám ơn chân thành của lớp chúng con đến Quý Cha, Quý Anh chị cùng Quý Thầy cô.

          Đúng như tên gọi của lớp : AGAPE có nghĩa là “tình yêu của sự hy sinh”. Các Quý Cha, Quý Anh chị, Quý Thầy cô đã hy sinh thời giờ của bản thân, thời giờ dành cho gia đình để đến và truyền đạt cho chúng con nhiều kiến thức về Hôn nhân gia đình, về cách sống, cách đối xử với nhau sao cho vừa đúng với giáo luật, vừa hòa hợp trong cuộc sống vợ chồng nói riêng, cũng như trách nhiệm với con cái, gia đình hai bên và xã hội nói chung. Thời gian của khóa học tuy không quá dài, nhưng chúng con đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức quý báu. Đây sẽ là hành trang giúp chúng con sống tốt hơn trong đời sống Hôn Nhân Gia Đình trong tương lai, sống xứng đáng với những gì Chúa Giêsu đã trao ban sắp đặt.

         Một lần nữa, chúng con thực sự biết ơn sự dạy dỗ của Quý Cha, Quý Anh Chị , Quý Thầy cô.

          Cầu xin Chúa luôn ban ơn bình an cho tất cả mọi người. Cầu mong rằng các lớp giáo lý hôn nhân ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai, để góp phần xây dựng nên những gia đình Công giáo, những Hội thánh tại gia là những tấm gương của tình yêu Thiên Chúa Ba Ngôi.

           Con xin hết ạ.

 Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt và Lễ bế giảng khóa AGAPE 87 :

Truyền thông Trung Tâm Mục Vụ Dòng Chúa Cứu Thế