Khai giảng khóa Giáo lý Hôn nhân Agape 51

Thứ Hai, 22-05-2017 | 20:17:50

“Niềm vui yêu thương mà các gia đình vốn cảm nghiệm cũng là niềm vui của Giáo Hội. Như các Nghị Phụ Thượng Hội Đồng đã ghi nhận, bất chấp mọi dấu hiệu khủng hoảng trong định chế hôn nhân, “ước nguyện kết hôn và tạo lập gia đình vẫn mạnh mẽ, nhất là nơi giới trẻ, và đây là một hứng khởi đối với Giáo Hội”. Như một đáp ứng đối với ước nguyện này, “công bố của Kitô Giáo về gia đình quả là một tin vui”. (ĐGH Phanxicô, trong Tông Huấn Amoris Laetitia, số 1).

Hoà vào niềm vui của Giáo hội và đáp ứng “ước nguyện kết hôn và tạo lập gia đình vẫn mạnh mẽ, nhất là nơi giới trẻ”, Trung Tâm Mục Vụ Dòng Chúa Cứu Thế (TTMV – DCCT) liên tục tổ chức các khoá học giáo lý hôn nhân gia đình cho những người chuẩn bị kết hôn. Cho nên, sau một tuần nghỉ ngơi khi mãn khóa Giáo lý hôn nhân Agape 50. Vào lúc 18g30 thứ Hai (22.05.2017), tại lầu 4 Hội trường Hiệp Nhất, TTMV – DCCT đã khai giảng khóa Giáo lý Hôn nhân Agape 51, sau khi đã phát đi thông báo sẽ khai giảng Agape 51 trên các phương tiện truyền thông… Tất cả đã có 120 học viên mới đến đăng ký, ghi danh và chính thức bước vào lớp học với bài học đầu tiên do cha giáo Giuse Lê Quang Uy, C.Ss.R hướng dẫn. 

“Công bố của Kitô Giáo về gia đình quả là một tin vui”, vui mừng thật sự khi nhìn vào các bạn trẻ biết chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân gia đình của mình. Giáo hội thấy được niềm hy vọng một gia đình hạnh phúc, một xã hội an hoà, một trái đất bình an.


* Dưới đây là những hình ảnh do anh CTV Michael Hưng ghi lại trong ngày khai giảng:


TTMV – DCCT

Tags: , , , ,

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ Lời ChúaXem hết

Bài giảng lễXem hết

Bài Giảng Hành HươngXem hết

Thước phim Mục vụXem hết

Tìm kiếm

Lễ Chúa nhật - Lễ Trọng - Lễ DCCTXem hết


Fatal error: Call to undefined function writePageCache() in /home/content/65/13968665/html/trungtammucvudcct.com/wp-content/themes/dcct/single.php on line 184