Bế giảng Khóa giáo lý hôn nhân Agape 57 và trao Chứng chỉ cho các học viên.

Chúa Nhật, 03-06-2018 | 20:15:54


Chúa Nhật 03.06.2018 vừa qua, lúc 8g00 sáng tại lầu 3 – Hội Trường Anphong, Khóa Giáo lý Hôn nhân Agape 57 thuộc Trung Tâm Mục Vụ Dòng Chúa Cứu Thế đã có buổi tĩnh tâm cuối khóa cho các học viên. Trong ngày kết thúc khóa học này, các học viên đủ điều kiện sẽ được nhận Chứng chỉ giáo lý Hôn Nhân do Trung Tâm Mục Vụ Dòng Chúa Cứu Thế cấp.

Trong ngày bế giảng có sự hiện diện của cha Giuse Phạm Văn Bảo, DCCT. Với kinh nghiệm giảng dạy về mục vụ gia đình, cha đã chia sẻ tĩnh tâm nhân ngày bế giảng khóa học của các học viên. còn cha đặc trách các khóa Agape Giuse Nguyễn Hồng Phước đã gặp gỡ, sinh hoạt, ôn lại một số kiến thúc căn bản về hôn nhân gia đình và cho làm bài thi kiểm tra cuối khoá. Tâm điểm trong ngày bế giảng là Thánh lễ tạ ơn cho các bạn trẻ sau một khóa học miệt mài. Thánh lễ Chúa Nhật Lễ Mình và Máu Thánh Chúa Kitô. Cuối Thánh lễ cha đã trao chứng chỉ giáo lý cho các học viên, kết thúc là một bữa tiệc Agape nhẹ. Tất cả các học viên chụp hình lưu niệm và ngồi lại với nhau tạo một không khí vui tươi và thân thiện trước lúc chia tay ra về.

* Dưới đây là nhng hình nh lưu niệm trong ngày bế ging:


TTMV – DCCT

Tags: , , , ,

Có thể bạn quan tâm


Fatal error: Call to undefined function writePageCache() in /home/content/65/13968665/html/trungtammucvudcct.com/wp-content/themes/dcct/single.php on line 184